CẢM GIÁC MỚI LẠ TẠI KHU DU LỊCH TRE VIỆT - ĐỒNG NAI

Gần đây có một khu du lịch mới đi vào hoạt động vào những ngày cuối tháng 4/2015 đó là khu du lịch sinh thái The Bamboo – hay thường gọi là khu sinh  thái Tre Việt.
Vào những ngày nghỉ cuối tuần nóng bức và ngắn ngủi thì  một khu du lịch sinh thái thiên về miền sông nước lại sự lựa chọn lý tưởng cho mọi người, nhất là dân Sài thành. Có phải chúng ta đã quá quen với nhiều nơi giống vậy ở TPHCM như The BCR, Văn Thánh, Bình Quới, Thái Bình Mỹ... Hãy cùng chúng tôi khám phá một điểm đến thú vị mà có thể là một gợi ý hay cho bạn trong kỳ nghỉ cuối tuần này nhé.

Khu du lịch Tre Việt ở đâu?

Chỉ cách trung tâm Thành phố chừng 15km, khoảng 40 phút đi bằng xe, gần phà Cát Lái. Khu sinh thái Tre Việt mang đến cho du khách những giây phút thư giãn, vui chơi, ăn uống và nghỉ dưỡng khá thú vị giữa thiên nhiên của miền sông nước. Được đầu tư trong khuôn viên rộng khoảng 45.000m2, và toàn bộ bên trong được bao phủ bởi sông nước lợ, bờ đê và những rặng dừa dài xa tít tắp. Đúng như với tên gọi Tre Việt, hầu hết các khu vực  tại đây đều sử dụng tre làm nguyên liệu chính. Khách du lịch dễ dàng bị thu hút bởi những ngôi nhà bằng tre nằm trên sông.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 19
Trong tuần: 165
Lượt truy cập: 141927

Dịch vụ cho thuê xe du lịch , cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê xe du lịch hcm Thuận Phong

Địa chỉ: 356 Lãnh Binh Thăng, p.11, Q.11

ĐT: 0918 264 228 - 0908 663 348
Email: dntnngocthuanphong@yahoo.com.vn