5 điều lưu ý khi thuê xe du lịch

Hiện nay ở HCM có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê xe du lịch với đủ mức giá khác nhau. Điều này bên cạnh tạo tính đa dạng cho khách hàng lựa chọn thì cũng tạo ra không ít khó khăn trong việc lựa chọn của khách hàng. Để lựa được xe ưng ý, phù hợp và dịch vụ tốt chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách một số lưu ý khi lựa chọn thuê xe du lịch như sau:

1. Hãy xác định hành trình của mình

Mỗi hành trình mang lại cho bạn một cảm xúc và trải nghiệm khác nhau. Vì vậy bạn cần lên kế hoạch thật kỹ cho hành trình của mình về mục đích hành trình, thời gian đi, những địa điểm ghé, những nơi nghỉ ngơi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị sao nhãng suốt hành trình. Bên cạnh đó nắm rõ những đoạn đường sẽ qua cùng mục đích và số người tham gia trong hành trình sẽ giúp bạn lựa được xe phù hợp nhất.

2. Tìm một tài xế giỏi

Một tài xế có kinh nghiệm đi đoạn đường mà bạn muốn sẽ là lựa chọn tốt nhất vì họ hiểu đường và những khúc cua nguy hiểm hơn ai hết.  Bạn sẽ không phải lo lắng cho sức khỏe và an toàn của bản thân nếu trên xe bạn là một tài xế trung thực, tận tâm có nhiều kinh nghiệm. 

3. Xác định ngân sách của hành trình

Tùy vào mức ngân sách của hành trình mà bạn lựa loại xe có mức giá phù hợp. Hiện nay, có nhiều dòng xe với các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nên dòng xe phù hợp nhất là dòng xe phù hợp với ngân sách của bạn.

4. Xác định thời gian thuê

Vì giá xe luôn được tính theo thời gian thuê nên bạn cần lưu ý điều này. Bạn cần xác định rõ việc sử dụng xe ngoài mục đích của hành trình thực sự có cần thiết hay không?. 

5. Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín luôn tư vấn tận tình giúp bạn như là họ sẽ đồng hành cùng bạn vậy. Bạn có thắc mắc hay điều gì đó chưa biết hãy mạnh dạn hỏi họ. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên hợp lý để có một hành trình suôn sẻ.

6. Hãy kiểm xe thật kỹ trước khi nhận

Nếu bạn không hiểu về xe hãy nhờ người quen hiểu biết về xe kiểm tra giúp bạn. Một chiếc xe an toàn không hỏng hóc sẽ giúp bạn an tâm và đúng lịch trình hơn. Nếu bạn thuê tài xế thì hãy kêu người tài xế kiểm tra và chạy thử trước khi nhận xe.

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 24
Trong tuần: 308
Lượt truy cập: 159297

Dịch vụ cho thuê xe du lịch , cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê xe du lịch hcm Thuận Phong

Địa chỉ: 356 Lãnh Binh Thăng, p.11, Q.11

ĐT: 0918 264 228 - 0908 663 348
Email: dntnngocthuanphong@yahoo.com.vn