banner

Cẩm nang du lịch hậu giang

Giá: Liên hệ
Số lượng:
Lượt xem 418 lượt

cam nang du lich hau giangCác bạn đã có dịp du lịch Hậu Giang chưa? Hậu Giang là địa danh du lịch trù phú, vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ vốn có nên du lịch sinh thái, sông nước miệt vườn chính là điểm mạnh của vùng đất này. Nếu ai đang có ý tưởng một chuyến đi về với thiên nhiên sông nước thì Hậu Giang sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm bổ ích, giúp cho chuyến đi của bạn đến với vùng đất mộc mạc này càng thú vị hơn. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi về với vùng đất này nhé!

Những điểm du lịch tại Hậu Giang

1. Chợ nổi Ngã Bảy - Phụng Hiệp: thuộc thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Chợ cách trung tâm thành phố Cần Thơ 30 km, trên ngã bảy Phụng Hiệp - nơi 7 tuyến sông gặp nhau là: Cái Côn, Mang Cá, Búng Tàu, Sóc Trăng, Xẻo Môn, Lái Hiếu, Xẻo Dong.

Chợ nổi Ngã Bảy là một trong những chợ nhộn nhịp và nổi tiếng vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Chợ họp từ sáng sớm khoảng 5-6 giờ sáng, với hàng ngàn ghe xuồng neo đậu san sát bên nhau, buôn bán các nông sản của đồng bằng sông Cửu Long. Ngã Bảy đã được soạn giả Viễn Châu đưa vào bài ca cổ nổi tiếng “Tình anh bán chiếu” với giọng ca của cố nghệ sĩ nhân dân Út Trà Ôn.

Phản hồi

Hãy gửi cho chúng tôi những nhận xét, đánh giá của bạn về nội dung này.

Liên kết Facebook

Thống kê truy cập

089668
Trong ngày
Yesterday
Trong tuần
Last Week
Trong tháng
Last Month
Lượt truy cập
80
95
258
38748
2485
4177
89668

Cho thue xe du lich, cho thue xe du lich gia re, cho thue xe du lich tphcm, Cho thue xe du lich tai tphcm